Tổng Hợp Bãi Gửi Xe Máy Sân Bay Nội Bài Kèm Phí Gửi

Tháng Sáu 16, 2023


Sân bay quốc tế Nội Bài là một khu vực tập trung nhiều hành khách di chuyển mỗi ngày. Tuy nhiên, địa điểm này cách khu vực trung tâm Thành phố khoảng hơn 30km nên nhu cầu đi xe ô tô và xe máy riêng rất nhiều. Vậy Gửi Xe Máy Sân Bay Nội Bài ở đâu và giá cược là bao nhiêu mời bạn đọc tham khảo trong bài viết sau đây.

Tổng Hợp Bãi Gửi Xe Máy Sân Bay Nội Bài Kèm Phí Gửi

Di chuyển bằng xe riêng đến sân bay Nội Bài đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì thế, nhu cầu gửi xe máy sân bay Nội Bài hiện nay đang tăng cao. Vậy sân bay nội bài có chỗ gửi xe máy không và chi phí là bao nhiêu? Tất cả hãy cùng tham khảo các nội dung ngay tại bài viết này.

Dịch vụ gửi xe máy trong sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài hiện nay vẫn có các bãi trông xe phục vụ khách hàng gửi xe máy ngày và đêm. Vì thế, tại đây khách hàng muốn đưa đón người thân trong thời gian ngắn thì có thể lựa chọn dịch vụ gửi tại sân bay sẽ có khoảng cách gần và di chuyển tiện lợi, đồng thời đảm bảo an toàn cho phương tiện của mình.

  • Vị trí bãi gửi xe máy: Ngay gần cổng soát vé nhà ga T1 và T2 của sân bay Nội Bài.
  • Giá vé: 5.000 – 10.000 VNĐ/lượt.

Tuy nhiên, đối với dịch vụ gửi xe trong sân bay Nội Bài có thể sẽ không phù hợp với hành khách muốn gửi xe máy dài ngày để đi du lịch hoặc công tác bởi sẽ tốn chi phí khá lớn. Với những trường hợp này, khách hàng cân nhắc lựa chọn gửi xe ở các bãi trông gần khu vực sân bay để gửi ngày và đêm sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Dịch vụ gửi xe máy xung quan khi vực sân bay Nội Bài (Danh sách + Phí)

Để gửi xe máy ở sân bay Nội Bài, khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ bãi trông tư nhân uy tín và giá phù hợp như sau:

Thành An – Bãi Gửi Xe Máy Sân Bay Nội Bài uy tín

Bãi đỗ xe Thành An đã hoạt động được nhiều năm, địa điểm này cách sân bay Nội Bài khoảng 700m. Tại đây nhận trông xe máy, ô tô  24/24, khu vực đỗ xe của khách hàng được trang bị mái che để hỗ trợ khách hàng gửi dài ngày. An ninh tại đây luôn đảm bảo để phương tiện của khách hàng luôn an toàn.

Giá vé: 30.00 VNĐ/nửa ngày, 60.000 VNĐ/đêm

Gửi xe máy tại sân bay Nội Bài  ở bãi Trần Anh

Bãi đỗ xe Trần Anh nằm ngay gần sân bay Nội Bài với khoảng cách 500m so với nhà ga T1, T2. Vì thế, chọn gửi xe tại đây khách hàng có thể đi bộ đến sân bay. Tại đây cũng có lắp đặt mái che để bảo vệ phương tiện của khách hàng.

Giá vé gửi xe: 50.000 VNĐ/đêm

Gửi Xe Máy Sân Bay Nội Bài tại bãi Phương Nam 

Bãi gửi xe Phương Nam được nhiều khách hàng lựa chọn tại khu vực sân bay Nội Bài. Bởi đây là địa điểm rộng rãi và gần nhất so với khu vực sân bay. Đồng thời, tại Phương Nam có thêm các dịch vụ đưa đón miễn phí cho hành khách.

Giá vé gửi xe: 60.000 VNĐ/đêm

Bãi trông xe Nguyễn Huệ 

Thêm một chỗ gửi xe máy sân bay Nội Bài thật sự chất lượng hiện nay chính là bãi trông xe Nguyễn Huệ. Địa điểm này chỉ cách nhà ga T1, T2 hơn 100m, vì thế không cần sử dụng các phương tiện trung gian mà khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng giữa sân bay và bãi gửi xe.

Hơn nữa, Bãi trông xe Nguyễn Huệ có đầu tư nhiều tính năng tiện lợi để giám sát phương tiện như: bằng hệ thống camera hiện đại, trang bị mái che đảm bảo an toàn. Đồng thời, tại đây có đội ngũ trông coi túc trực 24/24 để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Đây chính xác là một địa điểm lý tưởng để khách hàng lựa chọn gửi xe.

Những lưu ý cần nắm khi gửi xe máy sân bay Nội Bài

Dịch vụ gửi xe tại sân bay Nội Bài có rất nhiều, vì thế trước khi lựa chọn một địa điểm phù hợp khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng, đồng thời phải nắm chắc một số lưu ý như sau:

  • Thỏa thuận kỹ về chi phí của bãi gửi xe máy tại sân bay Nội Bài trước khi gửi, nên chọn địa điểm có giá thành phù hợp để tránh tình trạng gửi trong thời gian lâu sẽ tốn nhiều tiền.
  • Ưu tiên chọn các bãi gửi có dịch vụ tiện lợi như: bãi trông có mái che, hệ thống camera giám sát, có dịch vụ đưa đón nếu ở xa khu vực sân bay….
  • Tìm hiểu kỹ về an ninh, bởi nhiều bãi gửi xe tư nhân chưa đảm bảo an toàn vì thế phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.
  • Khi gửi xe yêu cầu bảo vệ ghi rõ về thời gian bắt đầu gửi và kết thúc để minh bạch trong quá trình tính toán chi phí.

Di chuyển nhanh chóng, tiện lợi đến sân bay Nội Bài thông qua taxi Đặt Xe Giá Rẻ

Đặt Xe Giá Rẻ chính là một tổng đài hỗ trợ khách hàng đặt xe taxi đi Nội Bài – Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với dịch vụ di chuyển tại đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn làm việc với phương châm:

ĐẶT XE SIÊU NHANH – GIÁ CƯỚC SIÊU RẺ – DI CHUYỂN AN TOÀN

Mọi chuyến xe của khách hàng đều được đảm bảo an toàn,tốc độ nhanh chóng và đặc biệt giá cước vô cùng phải chăng. So với các hãng taxi sân bay truyền thống hiện nay thì giúp tiết kiệm chi phí hơn 20-40%. Mọi chuyến xe đều sử dụng dòng xe mới, sạch sẽ, thoáng mát và tài xế thân thiện.

Trên đây là những thông tin về các bãi gửi xe máy sân bay Nội Bài để khách hàng tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn được dịch vụ gửi xe phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, giới thiệu đến quý bạn đọc dịch vụ taxi di chuyển an toàn và tiết kiệm thông qua Đặt Xe Giá Rẻ


Lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của bạn với ĐXGR!

Sắp có kế hoạch di chuyển trong thời gian tới ? Đặt xe & Thiết lập lịch trình của bạn cùng Đặt Xe Giá Rẻ và hơn thế nữa:

Anh Phương

Anh Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *