GIỚI THIỆU VỀ DATXEGIARE

Đơn vị Cho Thuê Xe & Cung cấp Dịch vụ Taxi uy tín #1 tại Hà Nội

Là một thương hiệu mới trong lĩnh vực vận tải được thành lập từ năm 2020 cho đến nay, DATXEGIARE đã phục vụ hàng ngàn chuyến xe trên khắp cả nước. Với tôn chỉ hoạt động “TRỌN GÓI – AN TOÀN – ĐÚNG HẸN“, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết đảm bảo sự chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện cho mỗi hành trình trở nên trọn vẹn.

Uy tín tạo nên thương hiệu

Phục vụ khách hàng từ trái tim tận tình“, Đặt Xe Giá Rẻ sẵn sàng đem đến cho mọi khách hàng dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất được chứng minh qua những cột mốc đáng nhớ:

  • Phục vụ hơn +90.000 chuyến xe an toàn.
  • Xây dựng và quản trị cộng đồng +20.000 tài xế.
  • Chất lượng dịch vụ 4,8/5 từ +30.000 lượt đánh giá

CHẶNG ĐƯỜNG HÌNH THÀNHPHÁT TRIỂN

ĐXGR là đơn vị đem đến trải nghiệm đặt xe chuyên nghiệp, có đội ngũ tổng đài viên chuyên nghiệp cùng những tài xế kinh nghiệm và phục vụ chu đáo.

2020

Đánh dấu sự ra đời của Tổng đài: datxegiare.vn – Tâm huyết của đội ngũ founder có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động điều phối vận tải và vận chuyển hành khách, tích hợp công nghệ giúp việc đặt và thực hiện các chuyến Taxi Sân Bay dễ dàng và an toàn.

2021

Phát triển thêm dịch vụ: Taxi đường dài đi tỉnhlái xe hộcho thuê xe du lịch. Đồng thời tại thời điểm này, DATXEGIARE mở Văn phòng Miền Nam: tại 219/25a Tạ Quang Bửu, Phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh.

2022

Xây dựng đội xe liên kết lên đến +50.000 thành viên. Ký kết hợp đồng dài hạn với các Đơn vị du lịch, Công ty lữ hành, Doanh nghiệp vận tải,…

2023

Phát triển đội ngũ xe điện nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, đồng thời chung tay bảo vệ một tương lai “Xanh bền vững”.

DATXEGIARE VỚI
TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tốt hơn và Tốt hơn nữa. ĐặtXeGiáRẻ.Vn sinh ra để đem lại những hành trình An toàn với: Giá thành rẻ nhất – Chất lượng tốt nhất – Trả nghiệm thoải mái nhất.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Không ngừng đổi mới tư duy và dịch vụ nhằm cung cấp Giải pháp vận tải đáp ứng 3 yếu tố cốt lõi: Giá thành Trọn gói – Chuyến đi An toàn – Luôn luôn Đúng hẹn.

DATXEGIARE
UY TÍNCHẤT LƯỢNG

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi của công ty và cũng luôn là nền tảng mà công ty hướng đến để phục vụ tốt hơn, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Mục tiêu và cũng là định hướng phát triển của Thành Bưởi là trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam và tạo dựng lòng tin với khách hàng bằng chất lượng dịch vụ của mình.

Vì sao khách hàng nên chọn DỊCH VỤ CHO THUÊ XE tại DATXEGIARE?

Bởi vì chúng tôi có:

  • Nhân viên lái xe có kinh nghiệm, thân thiện, luôn đúng giờ
  • Nhân sự điều hành nhiệt tình, tận tâm đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.
  • Xe đời mới, sạch sẽ, sang trọng, giá cả trọn gói báo trước.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ từng ngày để đem đến những hành trình tốt hơntốt hơn nữa.


CÁC DỊCH VỤ DATXEGIARE CUNG CẤP

Chúng tôi đã và đang tích cực mang đến những chuyến đi
tuyệt nhất và thoải mái nhất cho người Việt với chi phí thấp nhất có thể.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài

Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Dịch vụ taxi đi tỉnh

Dịch vụ lái xe hộ

Dịch vụ thuê xe limousine