Xe Trung Chuyển Sân Bay Nội Bài: Hướng Dẫn Chi Tiết

Tháng Bảy 6, 2023


Để di chuyển từ sân bay Nội bài về Trung tâm thành phố Hà Nội hoặc ngược lại có chiều dài khoảng 27km. Với lộ trình này, nhiều hành khách lựa chọn hình thức đi xe trung chuyển sân bay Nội Bài. Đây là phương tiện rộng rãi và có chi phí tiết kiệm. Vậy cụ thể hình thức đi xe trung chuyển như thế nào, mời bạn đọc cùng theo dõi sau đây.

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng xe trung chuyển sân bay Nội Bài

Xe trung chuyển sân bay Nội Bài bao gồm các loại xe cụ thể như: Xe bus trung chuyển, Xe chuyển Tuyến, xe trung chuyển của các hãng hàng không hoặc xe trung chuyển của đi chung Taxi. Lựa chọn phương tiện này giúp tiết kiệm chi phí và di chuyển nhanh chóng hơn.

Ưu điểm khi lựa chọn xe trung chuyển Nội Bài để di chuyển như sau:

 • Số lượng xe nhiều, đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe.
 • Dễ dàng đón xe tại các điểm trung chuyển.
 • Xe trung chuyển của các hãng hàng không có ghế ngồi thoải mái, khoang hành lý rộng rãi.
 • Hành khách có thể đặt mua vé xe trung chuyển kèm với vé máy bay rất tiện lợi.
 • Di chuyển đúng giờ, đón/trả khách theo đúng thời gian đã thông báo.
 • Tài xế thân thiện, phục vụ tốt nhất cho khách hàng trên xe.
 • Giá thành dịch vụ phải chăng.

Nhược điểm khi lựa chọn xe trung chuyển sân bay Nội Bài:

 • Nếu đi xe bus trung chuyển sẽ có không gian chật chội, phải dừng đổ ở nhiều điểm khiến tốc độ di chuyển khá chậm.
 • Xe trung chuyển của các hãng hàng không có tần suất ít chuyến, vì thế mỗi chuyến cách nhau khá lâu khiến khách hàng phải đợi trong thời gian dài.
 • Khi sử dụng xe công cộng, hành khách phải đối mặt với sự ồn ào, nhiều người trò chuyện hoặc nghe điện thoại với âm lượng lớn.
 •  Một số xe bus trung chuyển có mùi hôi khó chịu, bởi có nhiều người chen chúc trên xe.
 • Một số trường hợp bị mất đồ khi đi xe bus trung chuyển, vì thế khiến chuyến đi càng thêm mệt mỏi.

Xe trung chuyển sân bay Nội Bài của các hãng hàng không 

HIện nay, các hãng hàng không đã ra mặt dịch vụ xe trung chuyển sân bay Nội Bài để phục vụ hành khách muốn di chuyển tới sân bay Nội Bài. Đây là một giải pháp lý tưởng so với việc lựa chọn xe buýt chật chội, di chuyển chậm.

Lựa chọn đi xe trung chuyển của các hãng hàng không sẽ giúp khách hàng di chuyển đúng giờ, tốc độ nhanh hơn và an toàn, tiện lợi. Hiện nay, các hãng hàng không cung cấp một số tuyến xe trung chuyển sân bay bao gồm:

 • Xe hãng Vietnam Airlines – 16 chỗ: 40.000đ, thời gian hoạt động: 5h00 – 22h00
 • Xe hãng Vietjetair – 45 chỗ: 40.000đ, thời gian hoạt động: 4h00 – 21h00
 • Xe hãng Jetstar Pacific – 16 chỗ: 40.000đ, thời gian hoạt động: 4h00 – 22h00.

Ngoài ra, có tuyến xe trung chuyển miễn phí dành cho khách quốc tế từ nhà ga hành khách quốc tế T2 đến nhà ga nội địa T1 và di chuyển vào Trung tâm thành phố. Đây là hình thức di chuyển nhanh chóng, tiện lợi hỗ trợ rất nhiều cho hành khách quốc tế đến Việt Nam.

Xe trung chuyển sân bay Nội Bài của Đi Chung Taxi 

Đi Chung Taxi cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ xe trung chuyển Nội Bài.  Lựa chọn di chuyển bằng taxi trung chuyển tại đây có chi phí hợp lý, mức giá thấp nhất chỉ từ 180.000đ cho lộ trình sân bay Nội Bài đi Trung tâm thành phố Hà Nội.

Đi Chung taxi có số lượng xe lớn bởi hợp tác với nhiều đơn vị uy tín.Vì thế có thể đáp ứng nhu cầu đối với mọi dòng xe từ  4 chỗ nhỏ tới xe 45 chỗ. Cước phí xe trung chuyển tại đây hoàn toàn phù hợp, đơn vị báo giá toàn bộ chi phí không bao gồm các phí ẩn.

Tuy nhiên, khi chọn xe trung chuyển sân bay Nội Bài tại Đi Chung Taxi thì hành khách cần lưu ý như sau:

 • Chủ động đặt xe trước, để tài xế đón đúng giờ.
 • Nếu thay đổi về địa điểm đón/trả hoặc thời gian đón thì cần liên hệ tài xế để thông báo trước ít nhất 20 phút.
 • Trường hợp hủy chuyến phải liên hệ tổng đài trước 30 phút.

Xe bus trung chuyển sân bay Nội Bài 

Một hình thức xe di chuyển tới sân bay Nội Bài với cước phí rẻ được nhiều hành khách lựa chọn chính là xe buýt công cộng. Đây là các tuyến bus chất lượng cao và có tầm suất khá dày để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Một số tuyến bus bạn đọc có thể tham khảo:

 • Xe bus 07 (Sân bay Nội Bài – Cầu Giấy): 7.000đ, hoạt động: 5h00 – 21h35.
 • Xe bus 109 (Mỹ Đình – Nội Bài):  8.000đ, hoạt động: 5h00 – 21h00.
 • Xe bus 17 (Sân bay Nội Bài – Long Biên): 9.000đ, hoạt động: 5h00 – 22h00.
 • Xe bus 86 (Lê Duẩn – Sân bay Nội Bài): 30.000đ, hoạt động: 5h05 – 21h35.
 • Xe bus 68 (Hà Đông -Sân bay Nội Bài) : 40.000đ, hoạt động: 5h00 – 23h00.

Tuy nhiên, xe bus có nhược điểm là chật chội, di chuyển chậm bởi phải dừng đỗ nhiều điểm. Đặc biệt, với những người mang nhiều hành lý thì đây không phải là sự lựa chọn phù hợp.

Xe chuyển Tuyến 

Hiện nay, Hà Nội đang hỗ trợ 3 tuyến xe NB01, NB02, NB03 là xe chuyển tuyến đi sân bay Nội Bài. Giá vé của mỗi xe là  40.000đ/lượt. Đây là hình thức di chuyển khá giống xe buýt nhưng không dừng ở nhiều trạm giống xe buýt. Xe chuyển tuyến chỉ dừng đúng tại các điểm trung chuyển để hành khách lên xuống.

Một số tuyến xe chuyển tuyến đến sân bay Nội Bài đang hoạt động bao gồm:

 • Xe Tuyến số NB01 Nội Bài đến phố Đào Tấn (cạnh khách sạn Daewoo).
 • Xe Tuyến số NB02 Nội Bài – KĐT Times City
 • Xe Tuyến NB03 đi từ Sân bay Nội Bài đến bến xe Nước ngầm

Đặt xe taxi đi từ sân bay nhanh nhất tại Đặt Xe Giá Rẻ

Ngoài việc di chuyển bằng các dòng xe trung chuyển sân bay Nội Bài về Hà Nội thì hành khách có thể lựa chọn xe taxi để di chuyển chính là một giải pháp vô cùng lý tưởng. Đặc biệt, đặt xe taxi đi sân bay Nội Bài tại Đặt Xe Giá Rẻ giúp tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Lộ trình sân bay Nội Bài đi trung tâm Thành phố Hà Nội có giá chỉ từ 140.000đ. Đặc biệt, khi lựa chọn taxi riêng khách hàng được di chuyển nhanh chóng, an toàn, đón, trả tận nơi mà khách hàng không phải đến các điểm trung chuyển để bắt xe. Lựa chọn này vừa tiết kiệm mà còn đảm bảo đúng giờ giấc cho chuyến bay của hành khách.

Trên đây là gợi ý những tuyến xe trung chuyển sân bay Nội Bài để quý bạn đọc cùng tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được loại phương tiện phù hợp, an toàn và đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho mình.

Kiểm Tra Giá

Độ dài quãng đường 100km

Lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của bạn với ĐXGR!

Sắp có kế hoạch di chuyển trong thời gian tới ? Đặt xe & Thiết lập lịch trình của bạn cùng Đặt Xe Giá Rẻ và hơn thế nữa:

Tiểu sử của tác giả: Tôi là Tuấn VIOS, là CEO/Founder tại ĐặtXeGiáRẻ.Vn, với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vận tải nói chung và Điều phối vận tải nói riêng, tôi và các cộng sự đã phục vụ hàng trăm nghìn lượt hành khách. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển ĐXGR trở thành Giải pháp vận tải hành khách hàng đầu Việt Nam.

Tuấn VIOS

Tiểu sử của tác giả: Tôi là Tuấn VIOS, là CEO/Founder tại ĐặtXeGiáRẻ.Vn, với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vận tải nói chung và Điều phối vận tải nói riêng, tôi và các cộng sự đã phục vụ hàng trăm nghìn lượt hành khách. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển ĐXGR trở thành Giải pháp vận tải hành khách hàng đầu Việt Nam.

Tuấn VIOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *